FIRE TECHNICS – Tiên phong công nghệ & giải pháp PCCC đạt chuẩn R-E-I

CHI PHÍ TỐI ƯU

Fire Technics lấy mục tiêu tối ưu hóa lợi ích khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty và là thước đo giá trị doanh nghiệp.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chất lượng Đức từ nhà sản xuất Việt.  Đảm bảo đúng tiến độ và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ là sự sống còn của công ty

TUÂN THỦ

Các sản phẩm và giải pháp PCCC của Fire Technics được chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 6944-l, TCVN  9383-2012, QC 06.2020 và Nghị định 136/NĐ-CP về PCCC & CHCN

NĂNG LỰC

Sự kết hợp hài hòa giữa bề dày kinh nghiệm của các thế hệ đi trước và sức khỏe sáng tạo của thế hệ tiếp nối đã giúp Công ty có lực lượng cán bộ chuyên ngành, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm trong quản lý, điều hành dự án, tổ chức, quản lý thi công, nghiên cứu khoa học. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo bổ sung và nâng cao trình độ thông qua các chương trình đào tạo.

TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH KINH DOANh

Chúng tôi đã tối ưu hóa các quy trình kinh doanh nội bộ theo cách mà việc giao hàng và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Học hỏi không ngừng, khuyến khích  sáng  tạo,  đổi  mới  với phương  châm  làm  thế  nào  để chúng ta làm việc được tốt hơn.

CÔNG TY TNHH FIRE TECHNICS

Head office: LK 41 Shophouse Embassy Garden Ngoại GIao Đoàn, Nguyễn Văn Huyên, Xuân Tảo, Từ Liêm , Hà Nội

Branch: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM

Hotline: 0927 999 114   

info@firetechnics.vn  –   firetechnics.vn@gmail.com

Website: www.firetechnics.vn

Bài viết cùng chủ đề