Hiện tại, Fire Technics  là một doanh nghiệp công nghệ tiên phong trong sản xuất và kinh doanh vật liệu và giải pháp PCCC, không ngừng cải tiến và bắt kịp thời đại. Cùng với việc cung cấp các sản phẩm chống cháy chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn R-E-I như: Vật liệu chống cháy Thạch cao – Vermiculite (Kết cấu thép đạt chuẩn R), hệ ống gió chống cháy đạt chuẩn EI, cửa chống cháy, rèm chống cháy và hệ thống thiết bị PCCC các loại,… mang thương hiệu Firetech, Vulcan và Titan cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp: tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất… Fire Technics luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng giá trị thiết thực nhất của dịch vụ, cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tiêu chuẩn và quy chuẩn áp dụng: QCVN06:2021/BXD, Nghị định 136/2020 NĐ-CP về PCCC & CNCH, ISO 6944, TCVN 9311:2012….

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” mà chúng tôi đưa ra làm kim chỉ nam xuyên suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Fire Technics  đã phấn đấu từng bước xây dựng uy tín trên thị trường như hiện nay. Cùng với đó, thế mạnh của chúng tôi còn được thể hiện ở đội ngũ nhân lực, nhân viên, kỹ sư vừa có trình độ cao, lành nghề vừa có thái độ làm việc chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng. Điểm cộng tiếp theo mà chúng tôi mang lại cho đối tác và khách hàng của mình chính là ở mức giá cạnh tranh rất tốt tạo điều kiện hợp tác thuận lợi giữa các bên.

Chúng tôi, Fire Technics  luôn cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng.

 

Trân trọng !

Bạn cần tư vấn giải pháp PCCC
Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.